Vòng 1

Bước đi đầu tiên

Nguyễn Thuận

21 tuổi

7
VOTE

Tôi từng nghĩ
đời đơn giản Chẳng có những ngã dọc ngang Con đường một chiều thẳng tắp Hết ngày rồi đến đêm sang. Mỗi người là một chiếc xe Đi trên con đường - đời ấy Cứ đi thẳng tắp một đường Đích đến, rồi cũng sẽ thấy.

Cho đến khi
tôi lớn thêm Mới biết đời chẳng êm đềm Con đường cũng không còn thẳng, Dọc ngang những ngả nhiều thêm Xe chẳng thể chạy băng băng Cũng cần đổ xăng, sửa chữa Người cũng có lúc hụt hơi Không thể đi thêm được nữa. Nhưng mà, cuộc đời là thế Chẳng ai biết trước tương lai Dù đời có nhiều ngã rẽ Hết đêm sẽ đến ngày mai. Và xe lại lao băng băng Cứ đi, rồi cũng sẽ đến.Khám phá các bài dự thi khác

Tôi từng nghĩ Tôi sẽ đi du lịch khắp thế giới này
Cho đến khi Biết rằng đi du lịch phải cần có tiền

Anh N. Doan

22 tuổi

Anh N. Doan
Tôi từng nghĩ muốn kể một câu chuyện hay phải có một giọng nói thật...
Cho đến khi âm nhạc giúp tôi cất lên câu chuyện đời mình, và tôi hiểu...
Tôi từng nghĩ sẽ mua một cái máy ảnh để làm phóng viên
Cho đến khi biết rằng dùng điện thoại chụp ảnh cũng có thể trở thành một phóng...

Truc Tea

22 tuổi

Truc Tea
Tôi từng nghĩ Hoàn cảnh sẽ quyết định và chi phối đến sự lựa chọn của một con...
Cho đến khi Biết rằng những điều đó nằm ở cách suy nghĩ mà nhiều người vẫn áp lên...
Tôi từng nghĩ "Vì sao lại vẽ tranh khi bây giờ đã là cuối thế kỷ 20?". Đó là tựa...
Cho đến khi cân nhắc hết bảì giảng đó và quyết định .. vứt nó sang một bên. Đồng...
Tôi từng nghĩ trưởng thành là thỏa hiệp. "Tớ từng cực đoan. Tức là tớ hoặc là vui...
Cho đến khi biết đứng bên lề là nơi có thể nhìn rõ bên ngoài nhất. Chẳng làm sao...

Yong Panda

27 tuổi

Yong Panda
Tôi từng nghĩ "Năm nay sẽ cố gắng sang Hàn Quốc" từ khi 15 tuổi. Rồi... rất nhiều...
Cho đến khi 24 tuổi tôi được chọn vào đội K-Culture Supporters và được tài trợ...
Tôi từng nghĩ rồi mình sẽ chỉ có thể quẩn quanh thế giới bé nhỏ của mình, ở tầng...
Cho đến khi tôi cố hết sức mình từng chút, từng chút một len lỏi vào thế giới...

BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN

17 - 30/7/2017

CỨ ĐI THÔI

3 - 13/8/2017

ĐI RỒI SẼ ĐẾN

3/9/2017


Tin tức

Gặp cô gái chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" với ước mơ đem bún riêu ra thế giới

7 tháng trước

Gặp cô gái chiến thắng Trâm Anh là cô bạn đã chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" ngành Barista. Dù học ngành Kiểm toán nhưng đam mê của Trâm Anh là kinh doanh ẩm thực. Cô bạn luôn mang trong mình ước mơ đem các món bún nước lèo của Việt Nam ra thế giới.
"Kỳ thực tập trong mơ" tại Hàn Quốc của cậu bạn chiến thắng ngành Talent Management Specialist

9 tháng trước

"Đây là lần đầu tiên vị trí Talent Management Specialist được đưa vào 1 cuộc thi tìm kiếm vị trí thực tập. Đây quả thực là Kỳ Thực Tập Trong Mơ đúng nghĩa với phần hấp dẫn nhất chính là chuyến trải nghiệm ở Seoul, Hàn Quốc" - Tống Phước Sang chia sẻ.
Nhật ký thực tập thú vị của chàng trai vừa tham dự Young Spike Asia 2017

10 tháng trước

Nhật ký thực tập thú vị của chàng trai vừa tham dự Young Spike Asia 2017Đinh Nhựt Nam là anh chàng đã vừa xuất sắc chiến thắng Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 ở ngành Marketing Specialist. Sau 2 tuần thực tập tại văn phòng Biti’s Hunter (Tp.HCM), Nam đã lên đường sang Singapore tham dự Young Spike Asia 2017 với những trải nghiệm đầy thú vị.
Cập nhật hành trình "đi rồi sẽ đến" của Top 5 kỳ thực tập trong mơ mùa 2

11 tháng trước

Cập nhật hành trình Lịch trình trong kỳ thực tập của các bạn ở Việt Nam và nước ngoài tuy khác nhau do tính chất các ngành nghề, nhưng top 5 đều tỏ ra vô cùng hào hứng vì đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời.
Kỳ thực tập trong mơ: Top 5 sẽ trải qua những gì trong 2 tuần thực tập ở Việt Nam?

1 năm trước

Kỳ thực tập trong mơ: Top 5 sẽ trải qua những gì trong 2 tuần thực tập ở Việt Nam?Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến thực tập tại nước ngoài, top 5 của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 sẽ có 2 tuần training ở Việt Nam với rất nhiều thử thách.
Top 5 tài năng “Kỳ thực tập trong mơ” – Họ là ai?

1 năm trước

Top 5 tài năng “Kỳ thực tập trong mơ” – Họ là ai?Nhiều lứa tuổi khác nhau, người là dancer, người giỏi Anh văn, người bốn ngoại ngữ, nhưng họ đều là những con người khiêm tốn và luôn kiên nhẫn trên con đường chinh phục giấc mơ của mình, vì họ luôn tin rằng “cứ đi rồi sẽ đến”.
HOT: Công bố Top 5 thí sinh chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ" mùa 2

1 năm trước

HOT: Công bố Top 5 thí sinh chiến thắng Sau 3 ngày phỏng vấn trực tiếp tại TP. HCM, BGK của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" đã chọn ra các bạn thí sinh xuất sắc nhất cho từng ngành.

FAQ

Q
BTC cho tôi hỏi tôi tham gia những thí sinh nộp bài dự thi bằng tiếng Anh có được xem là lợi thế hơn so với các bạn nộp bài dự thi bằng tiếng Việt không?
A
Bạn nộp bài dự thi bằng tiếng Việt hay tiếng Anh đều được, BTC khuyến khích bạn sử dụng ngôn ngữ bạn thành thạo hơn để có thể diễn ra bài dự thi của bạn 1 cách trọn vẹn nhất.
Q
BTC cho tôi hỏi tôi tham gia thử thách của Multimedia Reporter/Travel Blogger, tôi sử dụng hình minh hoạ là hình ảnh trên mạng có được không hay bắt buộc sử dụng hình tôi tự chụp?
A
Bạn bắt buộc phải sử dụng hình ảnh minh hoạ là hình ảnh do bạn tự chụp, trong trường hợp BTC phát hiện bạn sử dụng hình ảnh không thuộc quyền sở hữu của bạn thì bài dự thi của bạn sẽ bị loại.
Q
Tôi tham gia thử thách của Multimedia Reporter tôi không chèn clip vào phần bài dự thi của mình được, BTC hướng dẫn tôi cách thực hiện với
A
Bạn trực tiếp inbox vào Fanpage Hunter tại https://www.facebook.com/bitishunter/ để được hỗ trợ nhanh chóng về vấn đề của bạn.

Đơn vị tổ chức

Đối tác