Vòng 1

Bước đi đầu tiên

Nguyễn Linh Chi

20 tuổi

0
VOTE

Tôi từng nghĩ
"Vì sao lại vẽ tranh khi bây giờ đã là cuối thế kỷ 20?". Đó là tựa một bài giảng của Laurie Fendrich mà tôi vô tình tìm được, may mắn thay, nó cũng là câu hỏi khiến tôi thật trăn trở bấy lâu.

Cho đến khi
cân nhắc hết bảì giảng đó và quyết định .. vứt nó sang một bên. Đồng ý là sức ảnh hưởng của hội họa với công chúng đương thời không còn mạnh mẽ như những gì nó đã đạt được trong thế kỷ 20; nhưng nó vẫn tồn tại. Con đường khẳng định vị thế của hội họa cũng thăng trầm như hành trình chinh phục ước mơ của chúng ta vậy. Miễn là còn tồn tại, ta vẫn còn cơ hội, chẳng phải thế hay sao?Khám phá các bài dự thi khác

Tôi từng nghĩ Tôi sẽ đi du lịch khắp thế giới này
Cho đến khi Biết rằng đi du lịch phải cần có tiền

Anh N. Doan

21 tuổi

Anh N. Doan
Tôi từng nghĩ muốn kể một câu chuyện hay phải có một giọng nói thật...
Cho đến khi âm nhạc giúp tôi cất lên câu chuyện đời mình, và tôi hiểu...
Tôi từng nghĩ sẽ mua một cái máy ảnh để làm phóng viên
Cho đến khi biết rằng dùng điện thoại chụp ảnh cũng có thể trở thành một phóng...

Truc Tea

21 tuổi

Truc Tea
Tôi từng nghĩ Hoàn cảnh sẽ quyết định và chi phối đến sự lựa chọn của một con...
Cho đến khi Biết rằng những điều đó nằm ở cách suy nghĩ mà nhiều người vẫn áp lên...
Tôi từng nghĩ "Vì sao lại vẽ tranh khi bây giờ đã là cuối thế kỷ 20?". Đó là tựa...
Cho đến khi cân nhắc hết bảì giảng đó và quyết định .. vứt nó sang một bên. Đồng...
Tôi từng nghĩ trưởng thành là thỏa hiệp. "Tớ từng cực đoan. Tức là tớ hoặc là vui...
Cho đến khi biết đứng bên lề là nơi có thể nhìn rõ bên ngoài nhất. Chẳng làm sao...

Yong Panda

26 tuổi

Yong Panda
Tôi từng nghĩ "Năm nay sẽ cố gắng sang Hàn Quốc" từ khi 15 tuổi. Rồi... rất nhiều...
Cho đến khi 24 tuổi tôi được chọn vào đội K-Culture Supporters và được tài trợ...
Tôi từng nghĩ rồi mình sẽ chỉ có thể quẩn quanh thế giới bé nhỏ của mình, ở tầng...
Cho đến khi tôi cố hết sức mình từng chút, từng chút một len lỏi vào thế giới...

BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN

17 - 30/7/2017

CỨ ĐI THÔI

3 - 13/8/2017

ĐI RỒI SẼ ĐẾN

3/9/2017


Tin tức

Kỳ thực tập trong mơ: Top 5 sẽ trải qua những gì trong 2 tuần thực tập ở Việt Nam?

2 ngày trước

Kỳ thực tập trong mơ: Top 5 sẽ trải qua những gì trong 2 tuần thực tập ở Việt Nam?Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến thực tập tại nước ngoài, top 5 của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 sẽ có 2 tuần training ở Việt Nam với rất nhiều thử thách.
Top 5 tài năng “Kỳ thực tập trong mơ” – Họ là ai?

3 ngày trước

Top 5 tài năng “Kỳ thực tập trong mơ” – Họ là ai?Nhiều lứa tuổi khác nhau, người là dancer, người giỏi Anh văn, người bốn ngoại ngữ, nhưng họ đều là những con người khiêm tốn và luôn kiên nhẫn trên con đường chinh phục giấc mơ của mình, vì họ luôn tin rằng “cứ đi rồi sẽ đến”.
HOT: Công bố Top 5 thí sinh chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ" mùa 2

1 tuần trước

HOT: Công bố Top 5 thí sinh chiến thắng Sau 3 ngày phỏng vấn trực tiếp tại TP. HCM, BGK của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" đã chọn ra các bạn thí sinh xuất sắc nhất cho từng ngành.
Soobin Hoàng Sơn: "Tôi từng hoang mang về con đường nghệ thuật mình lựa chọn”

2 tuần trước

Soobin Hoàng Sơn: Soobin Hoàng Sơn đã có những chia sẻ thẳng thắn với các bạn trẻ trong cuộc thi “Kì thực tập trong mơ 2” về hành trình thực hiện ước mơ, thành công nhiều mà khó khăn cũng không ít.
Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ!

3 tuần trước

Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ!Bất ngờ xuất hiện trong vòng 2 Kỳ thực tập trong mơ, Soobin Hoàng Sơn không chỉ khiến fan “khóc thét” vì sung sướng. Quá hào hứng với những bài thi thú vị của thí sinh gửi về, Soobin quyết định trực tiếp gặp mặt và để thí sinh thuyết phục anh lựa chọn bài thi của mình trong “Vòng 3: Đi rồi sẽ đến!”.
Tuổi xuân sẽ qua mau thôi, đừng sợ hãi nữa vì đi rồi sẽ đến!

1 tháng trước

Tuổi xuân sẽ qua mau thôi, đừng sợ hãi nữa vì đi rồi sẽ đến!Tuổi xuân sẽ qua mau thôi, buồn thật đấy nếu như ta sợ. Cứ đi rồi sẽ đến, dẫu có thế nào, có ra sao thì cũng chẳng sao!
Những ý tưởng táo bạo đến khó tin của bạn trẻ Việt trong vòng 2 "Kỳ thực tập trong mơ"

1 tháng trước

Những ý tưởng táo bạo đến khó tin của bạn trẻ Việt trong vòng 2 Những ý tưởng độc đáo, những kế hoạch táo bạo, cả những bài viết mang đậm dấu ấn và quan điểm cá nhân… với vòng 2 "Kỳ thực tập trong mơ", người trẻ Việt thực sự đã được truyền cảm hứng "Đi rồi sẽ đến" để khẳng định mình.

FAQ

Q
BTC cho tôi hỏi tôi tham gia những thí sinh nộp bài dự thi bằng tiếng Anh có được xem là lợi thế hơn so với các bạn nộp bài dự thi bằng tiếng Việt không?
A
Bạn nộp bài dự thi bằng tiếng Việt hay tiếng Anh đều được, BTC khuyến khích bạn sử dụng ngôn ngữ bạn thành thạo hơn để có thể diễn ra bài dự thi của bạn 1 cách trọn vẹn nhất.
Q
BTC cho tôi hỏi tôi tham gia thử thách của Multimedia Reporter/Travel Blogger, tôi sử dụng hình minh hoạ là hình ảnh trên mạng có được không hay bắt buộc sử dụng hình tôi tự chụp?
A
Bạn bắt buộc phải sử dụng hình ảnh minh hoạ là hình ảnh do bạn tự chụp, trong trường hợp BTC phát hiện bạn sử dụng hình ảnh không thuộc quyền sở hữu của bạn thì bài dự thi của bạn sẽ bị loại.
Q
Tôi tham gia thử thách của Multimedia Reporter tôi không chèn clip vào phần bài dự thi của mình được, BTC hướng dẫn tôi cách thực hiện với
A
Bạn trực tiếp inbox vào Fanpage Hunter tại https://www.facebook.com/bitishunter/ để được hỗ trợ nhanh chóng về vấn đề của bạn.

Đơn vị tổ chức

Đối tác