• Giai đoạn 1: Nộp bài dự thi
 • Giai đoạn 2: Kêu gọi vote
 • 03/08/2017 - 10/08/2017
 • 11/08/2017 - 15/08/2017

01. Giới thiệu

“Giải trí là ngành tiềm năng thể hiện được văn hoá đặc sắc của mỗi quốc gia, là cầu nối cho sự phát triển và văn minh nhân loại. Việt Nam, đất nước đang trên đà phát triển và nhận được sự giao thoa của nhiều nền văn hoá thần tượng khác nhau trên thế giới, thử thách đặt ra cho những nghệ sĩ Việt là làm sao để hoà nhập nhưng vẫn tạo được chỗ đứng và cá tính riêng của mình trên đấu trường giải trí. Với mong muốn những nghệ sĩ Việt được đào tạo bài bản với lộ trình phát triển rõ ràng, nhằm đưa giải trí Việt Nam vươn xa ra tầm khu vực, giúp nghệ sĩ Việt đến gần hơn với khu vực và Thế giới. Giữa thị trường giải trí đầy cơ hội nhưng không ít những thách thức bất ngờ, Talent Management Specialist không chỉ là đưa người nghệ sĩ tới sân khấu với ánh đèn và khán giả của họ. Một Talent Management Specialist phải là người có thể giúp người nghệ sĩ vượt ra khỏi hình ảnh của chính mình và tìm tới những nấc thang thành công cao hơn, xa hơn.

02. Đề bài

Thử thách: Với vai trò là một Talent Management Specialist, bạn hãy lên một kế hoạch định hướng phong cách mới, tạo sự khác biệt cho ca sĩ Soobin Hoàng Sơn (*).

Soobin Hoàng Sơn tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn - một nam ca sĩ, nhạc sĩ, rapper , từng giành được 2 đề cử tại giải Cống hiến, sở hữu những bản hit "Phía sau một cô gái", “Đi để trở về”, "Anh đã quen với cô đơn", “Xin đừng lặng im”.

Mục tiêu

 • Thuyết phục được Soobin Hoàng Sơn theo định hướng của mình

Đối tượng mục tiêu

 • 18- 25 tuổi

03. Yêu cầu

Thí sinh nộp bài dự thi dưới hình thức PDF - tối đa 10 trang, khổ 16:9 ngang đăng tải trực tiếp, chế độ công khai tại https://www.slideshare.net/ (đặt tên theo công thức: Kỳ Thực Tập Trong Mơ 2 – Talent Management Specialist - Tên thí sinh)

 • Sau khi hoàn tất, bạn gửi link vào microsite chương trình (chỉ có thí sinh đã tham gia vòng 1 mới được nộp bài vòng 2)
 • Ngôn ngữ bài dự thi có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt
 • Bài thi nghiêm cấm việc đạo ý tưởng, sử dụng hình ảnh không rõ nguồn gốc trên Google. Hình ảnh Soobin Hoàng Sơn phải có chú thích minh họa bên dưới”
 • (*)Nghệ sĩ chỉ tham gia với vai trò để tìm kiếm ra những thực tập sinh xuất sắc nhất trong khuôn khổ Vòng 2 của cuộc thi Kỳ thực tập trong mơ mùa 2, không phải là nghệ sĩ chính thức mà thực tập sinh sẽ phụ trách quản lý sau khi giành chiến thắng vào tháng 9&10.

04. Tiêu chí chấm điểm

Điểm đánh giá của Ban Giám Khảo chiếm 70% số điểm, tương ứng 70 điểm, bao gồm

Phần nội dung:

 • Thể hiện sự am hiểu về ca sĩ: 15 điểm
 • Kế hoạch đính hướng có yếu tố đột phá hay không? 15 điểm
 • Kế hoạch định hướng phù hợp với phong cách của ca sĩ hay không? 15 điểm
 • Kế hoạch định hướng có khả thi/ ứng dụng được hay không? 15 điểm

Phần hình thức:

 • Hình ảnh phù hợp với định hướng của ca sĩ: 5 điểm
 • Tính thẩm mỹ, có đầu tư: 5 điểmLưu ý: Bạn chỉ được phép gửi bài dự thi vòng 2 khi đăng ký tài khoản và có bài dự thi ở vòng 1 trước ngày 30/7
BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN

17 - 30/7/2017

CỨ ĐI THÔI

3 - 15/8/2017

Đang diễn ra

ĐI RỒI SẼ ĐẾN

3/9/2017Tin tức

Gặp cô gái chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" với ước mơ đem bún riêu ra thế giới

7 tháng trước

Gặp cô gái chiến thắng Trâm Anh là cô bạn đã chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" ngành Barista. Dù học ngành Kiểm toán nhưng đam mê của Trâm Anh là kinh doanh ẩm thực. Cô bạn luôn mang trong mình ước mơ đem các món bún nước lèo của Việt Nam ra thế giới.
"Kỳ thực tập trong mơ" tại Hàn Quốc của cậu bạn chiến thắng ngành Talent Management Specialist

9 tháng trước

"Đây là lần đầu tiên vị trí Talent Management Specialist được đưa vào 1 cuộc thi tìm kiếm vị trí thực tập. Đây quả thực là Kỳ Thực Tập Trong Mơ đúng nghĩa với phần hấp dẫn nhất chính là chuyến trải nghiệm ở Seoul, Hàn Quốc" - Tống Phước Sang chia sẻ.
Nhật ký thực tập thú vị của chàng trai vừa tham dự Young Spike Asia 2017

10 tháng trước

Nhật ký thực tập thú vị của chàng trai vừa tham dự Young Spike Asia 2017Đinh Nhựt Nam là anh chàng đã vừa xuất sắc chiến thắng Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 ở ngành Marketing Specialist. Sau 2 tuần thực tập tại văn phòng Biti’s Hunter (Tp.HCM), Nam đã lên đường sang Singapore tham dự Young Spike Asia 2017 với những trải nghiệm đầy thú vị.
Cập nhật hành trình "đi rồi sẽ đến" của Top 5 kỳ thực tập trong mơ mùa 2

11 tháng trước

Cập nhật hành trình Lịch trình trong kỳ thực tập của các bạn ở Việt Nam và nước ngoài tuy khác nhau do tính chất các ngành nghề, nhưng top 5 đều tỏ ra vô cùng hào hứng vì đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời.

FAQ

Q
BTC cho tôi hỏi tôi tham gia những thí sinh nộp bài dự thi bằng tiếng Anh có được xem là lợi thế hơn so với các bạn nộp bài dự thi bằng tiếng Việt không?
A
Bạn nộp bài dự thi bằng tiếng Việt hay tiếng Anh đều được, BTC khuyến khích bạn sử dụng ngôn ngữ bạn thành thạo hơn để có thể diễn ra bài dự thi của bạn 1 cách trọn vẹn nhất.
Q
BTC cho tôi hỏi tôi tham gia thử thách của Multimedia Reporter/Travel Blogger, tôi sử dụng hình minh hoạ là hình ảnh trên mạng có được không hay bắt buộc sử dụng hình tôi tự chụp?
A
Bạn bắt buộc phải sử dụng hình ảnh minh hoạ là hình ảnh do bạn tự chụp, trong trường hợp BTC phát hiện bạn sử dụng hình ảnh không thuộc quyền sở hữu của bạn thì bài dự thi của bạn sẽ bị loại.
Q
Tôi tham gia thử thách của Multimedia Reporter tôi không chèn clip vào phần bài dự thi của mình được, BTC hướng dẫn tôi cách thực hiện với
A
Bạn trực tiếp inbox vào Fanpage Hunter tại https://www.facebook.com/bitishunter/ để được hỗ trợ nhanh chóng về vấn đề của bạn.

M&M HOUSE & KỲ THỰC TẬP TRONG MƠ
TẠI SEOUL (*)

Nếu mỗi nghệ sĩ là một viên ngọc và tài năng chính là thứ tạo nên ánh sáng lấp lánh, thì TALENT MANAGEMENT SPECIALIST là người giúp cho viên ngọc
toả sáng rực rỡ nhất! Điều thú vị hơn bao giờ hết khi bạn được trải nghiệm công việc TALENT MANAGEMENT SPECIALIST với một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam với những dự án âm nhạc cực chất do M&M House quản lý thực hiện.

 • Không phải ô cửa sổ quen thuộc, bạn bắt
  đầu ngày mới tại trung tâm giải trí sôi động
  và rực rỡ bậc nhất thế giới

 • Không phải văn phòng khô khan, nơi làm việc
  của bạn là tại những buổi họp báo và những
  show diễn đầy những viên ngọc lấp lánh

 • Không phải những bản báo cáo mà là những
  tin tức nóng hổi của Sơn Tùng M-TP tại Seoul
  được hàng triệu người mong đợi dõi theo

Lần đầu tiên & duy nhất, Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 của Biti’s Hunter mang đến cho bạn cơ hội đặt bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành TALENT MANAGEMENT SPECIALIST của mình, được những anh chị nhiều năm kinh nghiệm, đầy đam mê hướng dẫn trực tiếp VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ ĐAM MÊ VÀ BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN!

Gạt đi những lo lắng tự tạo và cất bước đi thôi, phải đi mới biết mình có thể đến đâu được, có phải không? Đây chính là lúc bạn đặt bước chân đầu tiên để chinh phục giấc mơ của mình, vì Biti’s Hunter tin Đi rồi sẽ đến!

Là công ty đứng sau những dự án âm nhạc thành công của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, M&M House là công ty sáng tạo chiến lược âm nhạc độc lập. Công ty được thành lập năm 2017 với mục tiêu đào tạo đội ngũ ca sĩ chuyên nghiệp với cá tính độc đáo, phù hợp với thị hiếu trong và ngoài nước. Với sứ mệnh khẳng định hình ảnh nghệ sĩ Việt trên trường quốc tế, M&M House đã và đang xây dựng những chiến lược độc đáo để hình ảnh nghệ sĩ Việt đứng vững trên thị trường giải trí nước ngoài. 

(*) Địa điểm Seoul có thể thay đổi theo lịch hoạt động của nghệ sĩ thực tập sinh phụ trách hỗ trợ