Tin tức

Gặp cô gái chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" với ước mơ đem bún riêu ra thế giới

7 tháng trước

Gặp cô gái chiến thắng Trâm Anh là cô bạn đã chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" ngành Barista. Dù học ngành Kiểm toán nhưng đam mê của Trâm Anh là kinh doanh ẩm thực. Cô bạn luôn mang trong mình ước mơ đem các món bún nước lèo của Việt Nam ra thế giới.
"Kỳ thực tập trong mơ" tại Hàn Quốc của cậu bạn chiến thắng ngành Talent Management Specialist

9 tháng trước

"Đây là lần đầu tiên vị trí Talent Management Specialist được đưa vào 1 cuộc thi tìm kiếm vị trí thực tập. Đây quả thực là Kỳ Thực Tập Trong Mơ đúng nghĩa với phần hấp dẫn nhất chính là chuyến trải nghiệm ở Seoul, Hàn Quốc" - Tống Phước Sang chia sẻ.
Nhật ký thực tập thú vị của chàng trai vừa tham dự Young Spike Asia 2017

10 tháng trước

Nhật ký thực tập thú vị của chàng trai vừa tham dự Young Spike Asia 2017Đinh Nhựt Nam là anh chàng đã vừa xuất sắc chiến thắng Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 ở ngành Marketing Specialist. Sau 2 tuần thực tập tại văn phòng Biti’s Hunter (Tp.HCM), Nam đã lên đường sang Singapore tham dự Young Spike Asia 2017 với những trải nghiệm đầy thú vị.
Cập nhật hành trình "đi rồi sẽ đến" của Top 5 kỳ thực tập trong mơ mùa 2

11 tháng trước

Cập nhật hành trình Lịch trình trong kỳ thực tập của các bạn ở Việt Nam và nước ngoài tuy khác nhau do tính chất các ngành nghề, nhưng top 5 đều tỏ ra vô cùng hào hứng vì đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời.
Kỳ thực tập trong mơ: Top 5 sẽ trải qua những gì trong 2 tuần thực tập ở Việt Nam?

1 năm trước

Kỳ thực tập trong mơ: Top 5 sẽ trải qua những gì trong 2 tuần thực tập ở Việt Nam?Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến thực tập tại nước ngoài, top 5 của Kỳ thực tập trong mơ mùa 2 sẽ có 2 tuần training ở Việt Nam với rất nhiều thử thách.
Top 5 tài năng “Kỳ thực tập trong mơ” – Họ là ai?

1 năm trước

Top 5 tài năng “Kỳ thực tập trong mơ” – Họ là ai?Nhiều lứa tuổi khác nhau, người là dancer, người giỏi Anh văn, người bốn ngoại ngữ, nhưng họ đều là những con người khiêm tốn và luôn kiên nhẫn trên con đường chinh phục giấc mơ của mình, vì họ luôn tin rằng “cứ đi rồi sẽ đến”.
HOT: Công bố Top 5 thí sinh chiến thắng "Kỳ thực tập trong mơ" mùa 2

1 năm trước

HOT: Công bố Top 5 thí sinh chiến thắng Sau 3 ngày phỏng vấn trực tiếp tại TP. HCM, BGK của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2" đã chọn ra các bạn thí sinh xuất sắc nhất cho từng ngành.
Soobin Hoàng Sơn: "Tôi từng hoang mang về con đường nghệ thuật mình lựa chọn”

1 năm trước

Soobin Hoàng Sơn: Soobin Hoàng Sơn đã có những chia sẻ thẳng thắn với các bạn trẻ trong cuộc thi “Kì thực tập trong mơ 2” về hành trình thực hiện ước mơ, thành công nhiều mà khó khăn cũng không ít.
Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ!

1 năm trước

Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ!Bất ngờ xuất hiện trong vòng 2 Kỳ thực tập trong mơ, Soobin Hoàng Sơn không chỉ khiến fan “khóc thét” vì sung sướng. Quá hào hứng với những bài thi thú vị của thí sinh gửi về, Soobin quyết định trực tiếp gặp mặt và để thí sinh thuyết phục anh lựa chọn bài thi của mình trong “Vòng 3: Đi rồi sẽ đến!”.
Tuổi xuân sẽ qua mau thôi, đừng sợ hãi nữa vì đi rồi sẽ đến!

1 năm trước

Tuổi xuân sẽ qua mau thôi, đừng sợ hãi nữa vì đi rồi sẽ đến!Tuổi xuân sẽ qua mau thôi, buồn thật đấy nếu như ta sợ. Cứ đi rồi sẽ đến, dẫu có thế nào, có ra sao thì cũng chẳng sao!
Bấm để xem thêm